Nhớ

You may also like...

8 Responses

 1. duongthao says:

  Đọc bài của chị, làm em đã đang tâm trạng lại càng tăng hơn chị ạ :(. Em nhớ nhà lắm. Nhất là thời điểm này :(. Em cũng thường trực nỗi lo và thương Diệp Anh của em, với cái gia đình bé tí teo, neo người, ít bạn bên này.

  Bố Mẹ em và Diệp Anh là 2 lý do để kiểu gì em cũng về VN chị ạ. Vài năm nữa thôi, em mong lắm. Chỉ hy vọng là lúc í không phải một mình nuôi con thôi hehe haha :))

 2. be Thanh says:

  Thôi con cũng nhớ nhà rùi cô ơi, nghỉ học về lun đây :)

 3. Bà nội says:

  Không hiểu sao mẹ nằm mãi vẫn không ngủ được được, dậy mở máy thấy bài “Nhớ” của con. Ui chao ngày đầu năm đi làm mà tâm trí con để hết ở VN, cảm xúc tuôn trào lai láng, làm mẹ càng nhớ những ngày vui như “TẾT” ấy. Tết lại sắp đến rồi, vui quá là vui:) Bây giờ về nhà các con sẽ thấy thay đổi nhiều lắm: thành phố đẹp, đông vui hơn, khu nhà mình xây dựng gần hết, hàng quán nở rộ, đường phố kẹt xe, tai nạn, ngập lụt, ngộ độc thực phẩm cũng nhiều hơn… Các con, các cháu về mẹ vui lắm, tiễn đi thì rất buồn, bù lại mẹ lại hết cảm giác bất an.
  Thương lắm các con, các cháu ở xa thiếu thốn tình cảm gia đình, mẹ cũng thiếu tình cảm của con cháu. Nhưng vì Duy An chắc các con còn ở lâu dài ở UK ( chưa có con việc về hay ở rất dễ quyết định, không phải tâm trạng nhiều như thế). Mẹ chỉ mong các con các cháu sống hạnh phúc, bình an. Cuối cùng lá cũng rụng về cội thôi. Cố lên nha.

 4. Minh Thư says:

  Chị ơi,em rất là thấu hiểu và chia sẻ những tâm trạng trong bài viết này của chị. Về nhà ăn tết thật vui chị nhé và nhớ viết blog chia sẻ không khí Tết quê hương với ba.n bè gần xa nhen chị. Chúc cả gia đình chị một năm mới nhiều hơn những niềm vui và hạnh phúc. :x

 5. Huyen THanh says:

  Giang a, lau lam moi vao website cua nha Duy An ,xin chuc mung ca nha da chuyen sang nha moi, bo me Dong Giang that la gioi, la tam guong cho bao nhieu nguoi hoc tap roi. Duy An thi that khau khinh dang yeu.
  Tet nay hai me con Vi An cung ve VN an tet day, nhung o Sai Gon chac chi duoc khoang 1 tuan thoi, khong biet co gap nhau duoc mot ty khong nhi?
  Chuc ca nha Duy An mot nam moi suc khoe, va ngap tran hanh phuc
  Huyen Thanh

 6. Nha Khoi & Lam says:

  Sướng thế…sắp được về nhà ăn tết:-). Chúc cả nhà về ăn tết vui vẻ và khỏe mạnh nhé. Lâu lắm rồi mới có thời gian đọc blog nhà An Duy. Duy dạo này trông người lớn hẳn còn An thì càng lớn càng duyên. Mẹ Giang ơi, hay làm một chú hổ con năm nay đê..ê..:-)

 7. chi Ngan says:

  em làm chị cũng nhớ nhà quá nè, ghen tị với người sắp được về VN ăn Tết. Lần sau chị về, nhất định cũng về vào dịp Tết cho vui. Chị mới về tháng 4 năm ngoái nên chắc chưa về lại được. Lần đi lần khó…

 8. Nolfi says:

  Chị ơi Bà Nội nói đúng đó chị à, ở xa thì thiếu thốn tình cảm và lúc nào cũng nhớ, đặc biệt là chỉ nhớ đến những giây phút tuyệt vời ở VN thôi, nhưng về rồi thì bao nhiêu là thứ ko như mong đợi, và cảm giác bất an lúc nào cũng thường trực. Chỉ là sắp Tết, sắp về nhà ăn tết nên chị “nhớ” nhiều thế thôi, về chơi 1 tháng lại nhớ cái không khí trong lành, cái thanh bình của UK ngay, và khi quay lại cuộc sống bận rộn hàng ngày sẽ cuốn mình đi và ko nhớ nhiều thế này nữa :)
  Em về gần 1 tháng rồi, đã đi làm, con cũng vui vì có Ông bà, anh em, nhưng từ hôm về con bị sụt sịt, viêm họng đến tận giờ chưa khỏi, và 3 hôm trước con bị ngộ độc thực phẩm (phở) hay là virus gì đó mà miệng nôn chôn tháo sợ lắm, sau đó thì cả 2 vợ chồng em cũng bị và giờ đang nằm bẹp dí đây. Lần này đưa Duy An về chị cũng phải hết sức cẩn thận đấy, VN càng ngày càng kẹt xe, ô nhiễm và mất an toàn hic. Chúc anh chị và Duy An về ăn Tết thật vui, thật an toàn và mạnh khỏe nha! :x

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.