Cầu được ước thấy

You may also like...

18 Responses

 1. Co Giao says:

  Chi oi, dont worry be happy ^^ Em thay cha co gi dang fai worry o day ca. Chi la nguoi thong minh, co nang luc va bang cap thi cha so ko kiem duoc cong viec ung y dau.Thoi buoi nay dang kho khan nen coi nhu minh tam dung lai mot chut de danh thoi gian lam nhung viec quan trong khac. Em doc nhung gi chi phan tich tinh hinh ma thay phuc chi qua, vo cung manh me & sang suot.Cong viec sau nay minh con lam dai dai ca doi, con con cai thi chung no lon nhanh nhu thoi. Sau nay xem anh chung no hoi nho lai thay hoi han vi sao hoi do minh choi voi con it the. The nen la be positive nha chi xx

 2. Nam says:

  mày làm tao nhớ đến 1 chuyện lâu lẩu lầu lâu …
  Một ngày đẹp trời, chị em tao dẫn nhau đi xem bói, lão thầy ngắm con em tao và phán: “con này nó sẽ sướng đến lúc nó chít” (trích nguyên văn, ngoại trừ từ “chít” là của tao)
  … nên cứ thế mà hưởng!

  nên mày cũng cứ thế mà hưởng đi nhé,
  hi hi hi,
  dạy con khéo … rồi truyền kinh nghiệm cho tao
  ‘luv

 3. nguyen thi loan says:

  Trước tết mẹ xem trên mạng đã biết năm 2010 chính phủ Anh cắt giảm chi phí của các trường đại học và viện nghiên cứu của Anh rất nhiều, mẹ đã nghĩ đến con. Không sao “tái ông thất ngựa” mà, mẹ chỉ tiếc là mất bà sếp tuyệt vời của con thôi. Cô Giao nói đúng đấy, con cái mới là quan trọng, còn công việc lâu dài cả đời. Chúc con thực hiện được plan của mình và cái shop ebay bé nhỏ ngày càng phát triển.
  PS: tháng 10 này về VN con thoải mái thật sự rồi, không còn phải ôm cái latop làm việc cho trường từ xa nữa nhé.

 4. chi Ngan says:

  đúng là chẳng có gì phải lo, nhất là khi anh chồng tuyệt vời khẳng định tài chính em không cần phải lo mà. Vậy thì mẹ G vui vẻ là đúng. Nhớ có trò chơi gì cho 2 anh em thì viết lên cho mọi người học hỏi với. Chị học hỏi được nhiều điều từ cách dạy con của em lắm đấy. Chúc mấy mẹ con vui. Cuối tuần này là Ba Đông về tới rồi.

 5. chi Ngan says:

  đúng là chẳng có gì phải lo, nhất là khi anh chồng tuyệt vời khẳng định tài chính em không cần phải lo mà. Vậy thì mẹ G vui vẻ là đúng. Nhớ có trò chơi gì cho 2 anh em thì viết lên cho mọi người học hỏi với. Chị học hỏi được nhiều điều từ cách dạy con của em lắm đấy. Chúc mấy mẹ con vui. Cuối tuần này là Ba Đông về tới rồi.

 6. Nhím Mẹ says:

  Đúng là đi làm cả ngày thì không có thời gian cho 2 đứa nhóc thật Giang à, nhất là thời điểm tụi nó còn bé này, phải tận dụng thôi.

  Với tính của em, không làm việc ở trường thì ở nhà em cũng có ti tỉ việc hấp dẫn khác để làm. Chúc em luôn nghĩ ra nhiều trò hay ho cho 2 con cún con và ba Đông nhé.

 7. lysthees says:

  Chị ơi, cả chăm chỉ viết nhật ký nữa ạ! :***
  Em lại phải nhắc lại rằng em cực kỳ thích tất cả những gì chị viết ra, chị Giang ơi!
  Chúc chị enjoy thời gian sắp tới, chị nhé!

 8. Nam says:

  ôi nhà đã trang trí xong rồi à. gọn gàng và đẹp lắm mày à. Mày giỏi thật đấy. À, tao chợt nhớ ra một điều nên phải share ngay kẻo quên:

  một trong những chị bạn của tao cũng quyết định ở nhà vì … ti tỉ lý do … nhưng chị í đi học khai thuế mày ạ. Việc mang tính thời vụ nhưng mà rất cần in peak time. Chả biết bên uk có thế ko. just give u an idea for next tax season.

 9. Chau says:

  Giang oi, mua cream cheese nhé

 10. Thanh says:

  Em cũng ước gì em được nghỉ việc 1 vài tháng ở nhà chơi nhỉ. Biết bao nhiêu thứ có thể làm được í chứ :) Good luck chị nhá!

Leave a Reply