Chuyện em An

You may also like...

8 Responses

 1. Chau says:

  Em An đáo để quá thể:)…sau này thế mới khỏi bị các anh bắt nạt, An nhỉ?:). Nhưng mà qua đấy mới thấy, An rất thông minh đấy mẹ Giang ạ.

 2. nguyen thi loan says:

  Ôi con gái ơi là con gái, vừa dễ thương vừa dữ như bà chằng vậy? lớn lên em có thể làm diễn viên điện ảnh hay kịch nói được đấy( rất dễ thể hiện cảm xúc mà). Thương anh hai lắm, biết nhường nhịn em không thì An no đòn rồi. Sau này không biết ai bảo vệ ai đây?

 3. Chau says:

  a mà quên…ba Đông mẹ Giang cho bác Châu ‘mượn’ An sang đây ít tháng để ‘trị’ anh Khôi :). Anh Khôi suốt ngày ra tay với em Lam chứ không nhường nhịn em như anh Duy đâu:).

 4. Chau says:

  da trang tri nha cua chua ma khong thay chup anh ha ba Dong me Giang? Giang oi, bay gio co di lam nua khong? co hoat dong gi thi ke nghe cho vui di. Mua he nay Duy va An co di hoc gi khong? hay sang Canada choi di:)

 5. Co Giao says:

  An thong minh qua chi G a :)

 6. lysthees says:

  Tame được cô thứ 2 cũng không đơn giản chị nhỉ? :D

 7. chi Ngan says:

  chuyện Duy An giống chuyện anh em Nathan và Mi lắm. Mẹ Giang biết không, vậy chứ khoảng vài tháng nữa là Duy sẽ xử sự khác liền à. Ngày xưa Nathan cũng toàn bị em bắt nạt, nhưng dạo này lớn hơn chút xíu, anh Hai đã biết chọc em khóc, và còn bảo là chọc cho nó vui. Anh Nathan toàn làm những chuyện biết chắc là em Mi tức lắm. Mẹ G cứ chờ xem, tình thế sẽ thay đổi :-)

 8. Chau says:

  Me Giang ơi, ăn chơi gi mà kỹ thế.:) chả thấy update tình hình cả nhà gì cả. Co đi làm nữa không? tình hình Duy và An thế nào rồi? có chương trình hay ho gì kể nghe với nào?
  BTW, cái ảnh chụp cả nhà đẹp quá đấy. Mẹ Giang đúng là gái 2 con trông mòn con mắt nhỉ:)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.