Centre piece

You may also like...

17 Responses

 1. Chau says:

  Thành quả vườn hoa rau cỏ của mẹ Giang ba Đông ấn tượng quá!. Trách gì mà bận thế mẹ Giang nhỉ:).Trồng rau trong vườn thế chắc Duy An chịu khó ăn rau hơn vì được tham gia trồng cùng ba mẹ. Hè đến rồi và nghe từ nguồn tin đáng tin cậy haha là nhà đấy đang có kế hoạch ‘ăn chơi nhảy múa’..liệu mà update tin cho no nhanh nhanh một chút không là bị len fb nhắc nhở đấy;). An càng lớn càng xinh dã man;). Duy thì vẫn giữ phong độ đẹp trai như ngày nào:).Hay làm tập nữa đi:)

  • songgiang says:

   Châu ơi mấy cây rau muống ở nhà C bên US chắc chết hết rồi nhỉ. Nghĩ đến mà thèm quá. À cái khuôn và cái salad spinner Châu Việt tặng hàng chất lượng cao dùng rất thích Châu ạ. Cám ơn nhiều nhé.

 2. Chau says:

  mấy cái bình cắm hoa rẻ mà trông xinh thế. Ở bên này chả bói đâu ra của quý như thế đâu Giang ơi:)

 3. chi Ngan says:

  ngưỡng mộ mẹ G quá, làm cái vườn tuyệt đẹp, hèn gì chẳng buồn khi không phải đi làm nữa và cũng hiểu vì sao chẳng còn thời gian bờ lốc. Chúc cả nhà cuối tuần vui nhé.

  • songgiang says:

   Thời gian blog không có là do lười thôi bác Ngân ơi. Chứ ngoáy mấy dòng thì nhanh không mà. Chúc nhà bác cuối tuần nhiều nắng nhé.

 4. Bà nội Duy An says:

  Chịu khó đi Car boot sale mua đồ đẹp và rẻ hơn cả ở VN Giang nhi.
  Vườn nhà Duy An đẹp, hoa cỏ mọc thật dễ thương. Sắp có dâu ăn rồi, Duy An nhớ để phần cho bà nội nha. Trời nắng đẹp các con tranh thủ cho Duy An chơi thể thao như đạp xe, đá bóng, bơi lội…và cả đi du lịch nữa. Bà nội rất tiếc mùa hè này không thể sang thăm, được làm vườn cùng với Duy An. Trông An yêu thế, bà nội nhớ hai anh em nhiều lắm.

 5. Tra says:

  Trời, nhìn cái vườn nhà mày mà thèm, ặc ậc, nhất là đoạn có rau thơm cải thiện, tha hồ nấu đồ Việt Nam ngon lành.

 6. Vo Hong Ngoc says:

  Vuon dep, hoa dep, lo cam hoa dep, me dep, con xinh!

 7. Kieu Trang says:

  Cha, rau co nha chi Giang hoanh trang qua!!! Cai dan clematis em trong may bui roi, bui nao cung chet nhan rang, chac vi tai em it tuoi cay. Sao cay nay kho song ghe. Thay chi Giang trong rau nhin suong ghe!

 8. Nhím Mẹ says:

  Mẹ Giang ơi, đúng là làm vườn thích nhỉ!!! Bây giờ thì biết được nguyên nhân tại sao mẹ Giang ít có thời gian viết blog rồi :) Có thời gian rỗi, ra ngoài vườn ngắm hoa, ngắm cây vẫn thích hơn nhỉ!!! Nhím mẹ mê lắm lắm ấy!!!!

  À, mà em để Clematis leo lên giàn gỗ đấy cũng đẹp lắm đấy! Giàn gỗ nhà Nhím đang cho glycine nó leo, hy vọng sang năm sẽ kín giàn.

  Mẹ Giang trồng hẹ đi, hẹ dễ lắm, nó chịu được tuyết, đến mùa đông thì nó không mọc, nhưng đến mùa xuân là nó lại tự lên lại. Nếu em quen ai có hẹ thì xin người ta mấy bụi về trồng thì nó nhanh hơn (ở bên này mấy chợ Bio nó có bán chậu bé bé, mua về tách ra trồng), chứ trồng bằng hột thì phải đợi lâu lắm nó mới lên to được.

  • songgiang says:

   Hai vợ chồng đang bàn nhau nhổ quách hết xà lách lên ăn lấy chỗ trồng hẹ theo lời chị. Em có người bạn trồng nhiều hẹ lắm. Mấy cây xà lách này bị mấy con slug nó ăn trụi đến gốc ghét ghê. Vườn nhà chị thì tha hồ chỗ trồng cây nhỉ.

 9. Nhím Mẹ says:

  may con sên trần đó nó chê hẹ, nên trồng thoải mái :) Lúc trồng em nhớ cắt bớt rễ, trồng mỗi lỗ chỉ 2-3 tép thôi nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.