Clovelly Village

You may also like...

10 Responses

 1. Khen Giang 1 câu: nhìn G trẻ quá đi;-))

 2. Bà nội Duy An says:

  Phong cảnh ở Clovelly Village đẹp quá. Mẹ không nghĩ ở Anh còn có cái làng giữ được nét đặc biệt riêng như thế. Chuyến đi thú vị nhỉ, nhất là đối với Duy An. Các con chụp nhiều ảnh đẹp lắm( kể cả ảnh của người lớn và trẻ em), mẹ rất thích những bức ảnh Duy An leo núi và đứng trước biển. May thật, cả nhà không ai bị ngộ độc hải sản tự săn bắt, lần sau ăn món gì lạ nhớ hỏi người địa phương nhé. Mong các con tổ chức được nhiều chuyến đi chơi như vậy. Mới xa Duy An có 5 tháng mà như lâu lắm rồi. Nhớ Duy An quá đi thôi, bao giờ bà nội, ông bà ngoại lại được đón hai đứa cháu yêu trở về nhà đây?

 3. Vu Thu Hang says:

  Nhìn Giang thon thả quá luôn! Hèn chi có người khen hoài! Ai bảo gái 2 con nhỉ! :-)

 4. Nhím Mẹ says:

  Village đẹp quá, 2 me con mặc váy xinh quá, cả nhà đi chơi thích quá!!!!!!!!!!!!!!!!!

 5. mymy says:

  Úi, Đẹp quá à! Cảnh đẹp mà 3 mẹ con cũng đẹp luôn… Thon thả quá rùi đó G, không ai biết “gái 2 con” đâu à nha!!!

 6. Thanh says:

  Cảnh đẹp, người đẹp, thức ăn nhìn cũng đẹp!

 7. Nam says:

  Tao phải để vào note “Things need to do” vì cái làng này hay quá, rất hợp với khẩu vị của tao. Nước biển có ấm ko G? Bọm trẻ vầy nước lâu có sao ko? Hôm nọ cho Đan chơi nước với bọn con nít, chơi hơn 2 tiếng mà lúc lôi lên nhìn chị í còn thèm lắm. Chừng nào đi chơi hay hay thế này thì nhớ chịu khó viết nhe. iu lém lém! Duy và An đáng yêu quá. Làm phóng sự về Duy – an đi. Nhất là An đang hoàn thiện her speech. Chắc là có nhiều chuyện hòm hòm mà chưa kể! Kể đi! Kể đi cho tao thưởng thức với. Trời ơi, ko biết mai mốt có con trai thì sẽ thế nào? Chứ bây giờ 2 đứa tao mê con gái quá mày ạ!

 8. Cô Hương says:

  Sao mà nhà Minh An + Minh Duy đẹp đội hình thế nhỉ. Nhà cô Hương theo không được rồi -:). Chúc cả nhà tiếp tục đi du lịch nhiều nhé.

 9. Chau says:

  Hôm qua đọc bài này của mẹ Giang rồi nhưng Lam ốm nên không kịp viết gì. Phong cảnh ở làng này đẹp quá, vẫn giữ vẻ thiên sơ nhỉ?
  Khen Ba Đông một phát này: Ba Đông chụp ảnh đẹp, chăm vợ giỏi vì vợ ngày một xinh ra, trẻ ra:). Con cái thì nòi giống sinh ra đã xinh và thông minh rồi (không phải bàn):).

  Chúc cả nhà có những chuyến đi thú vị như thế này nữa nhé.

 10. Nam says:

  oh hay, mùa hè xinh tươi thế kia mà ko có gì để kể à????
  Haizzzzz, có người lười quá đi mất!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.