Bờ lốc một tí nhé

You may also like...

10 Responses

 1. Co Giao says:

  Chi sieu luoiii :p Viet ngan ti teo, doc chang bo~ j ca… hmn hmn. Chi viet may vu nghich dai cua An de :D

 2. songgiang says:

  Trời ạ sao cô Giao nhanh thế.

 3. Chau says:

  Chúc mừng Duy hoàn thành xuất sắc giai đoạn bơi đầu tiên nhé. Mà Duy rất giỏi đấy ba mẹ Đông Giang. Mẹ Châu hay khoe khoang Khôi, chứ Khôi chưa bơi được 10m như Duy đâu. (bố mẹ chỉ dám cho Khôi bơi chiều ngang của bể bơi thôi):D. Khôi dạo học tiếng Pháp cũng giống Duy học bơi vậy đấy: nói với thầy như súng liên thanh như khi thầy nói thử ‘hội thoại’ để mẹ nghe thử thì im tịt và bảo: Khôi không biết, Khôi không nhớ:D. Chắc bọn chúng nó giống nhau cả, mẹ Giang nhỉ?
  Dù em An có đanh đá cỡ nào thì bác Châu cũng là một người hâm mộ em An tuyệt đối: bác thích cái tính ương ương bướng bướng đấy của An: thế mới là con gái, An nhỉ?:D.
  Chương trình học và chơi hè của cả nhà cũng phong phú nhỉ? phải tặng mè đay cho mẹ Giang thôi: đảm việc nhà, dạy con ngoan:D Bố Đông thì huy chương trao tặng ở chỗ khác:).

 4. Bà nội Duy An says:

  Mẹ Giang lười quá thể cơ, lâu lắm mới viết được mấy cái gạch đầu dòng đọc chẳng thỏa mãn gì cả. Không chịu khó ghi lại nhửng chuyện đáng nhớ, bước phát triển của Duy An sau này Duy An sẽ trách mẹ đấy. Hoan hô tinh thần thể dục thể thao của cả nhà, cố gắng phát huy nữa nhé. Bà nội xem video thấy Duy xếp hình bằng giấy và cắt hoa trang trí khá đẹp, bây giờ lại bơi giỏi nữa, An thì thông minh, lí lắc, hai anh em bày đủ trò chơi với nhau trông yêu lắm. Đó là nhờ công của ba mẹ dạy dỗ Duy An, nhất là mẹ Giang, bà nội thưởng cho mẹ Giang và cả nhà một chuyến du lịch biển Nha Trang khi cả nhà về VN chơi nhé.

 5. Nhà Nhím says:

  Duy boi gioi qua, hoan ho Duy!!!

  Me Giang dang tan huong thoi gian, choi the thao va bay nhieu tro voi cong chua va hoang tu, thich qua! Nhim mẹ cung hy vong co nhieu thoi gian hon cho Nhim Nhem lam.

 6. Nha Duy An sporty qua! Chi Nhip da hoc boi may lop, duoc may cai bang giong Minh Duy roi, nhung hinh nhu van chua lan nao boi duoc 10m lien tuc ca thi phai.

 7. Evvie Tieu says:

  Giang oi, dung la gia dinh tieu bieu. Dang de hoc hoi! :)

 8. Thanh says:

  Lớp vỡ lòng là lớp chuẩn bị vào lớp một hả chị. Nhanh quá nha. Bubu 4-5 tuổi em cũng cho học bơi giống Duy. Thằng Bubu nhà em vẫn chưa chịu đi ra biển (sợ sóng) nhưng bơi hồ bơi (đeo phao tay) thì thích lắm!

 9. chi Ngan says:

  đúng như mọi người nói, đọc chẳng thỏa mãn gì cả em à. Nathan nhà chị cũng học bơi, nhưng chị thấy người ta dạy chậm lắm. Người ta sửa từng động tác nhỏ nhất, từ cách để tay chân thẳng như thế nào, rồi nằm ngửa ra sao, cho nên mặc dù sau khoảng 10 lần học rồi (mỗi lần 30 phút) nhưng chưa thể tự bơi 1 mình được 10m gì cả. Chỉ có thể nằm úp mặt xuống nước, tay chân thẳng ra, lấy đà búng ra xa 1 tí thôi. Chẳng hiểu họ dạy gì mà lâu thế.
  An và Mi nhà chị chắc giống nhau. Mai mốt lớn lên chắc khó dạy lắm.
  Chúc cả nhà vui nhé.

 10. kieuminh says:

  yeu cau ba cham chi len mot ty nha, viet bai phai co hinh minh hoa nua

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.