Tin tức tuần qua

You may also like...

14 Responses

 1. Chau says:

  Bác Châu khâm phục khoản bơi của Duy quá: chứng tỏ Duy có rất nhiều tiềm năng nhưng chưa muốn thể hiện thôi Duy nhỉ? Mẹ Giang mát tay: con gà trống và heo con đều ‘ngon lành’ về chiều cao và cân nặng. Ba Đông chiu khó và chăm chỉ như con ong ấy: ba mẹ con tha hồ mà được hưởng:).
  Cũng muốn đào tạo Khôi khoản bỏ bỉm tối nhưng mà nghĩ đến cái đệm dày của giường cậu ấy mà bố mẹ nhụt chí Giang ơi.:). Làm thế nào nhỉ?:D
  Chúc cả nhà luôn có một tuần hiệu quả và vui vẻ như tuần vừa rồi nhé. Yêu cả nhà!

 2. cô Hạnh says:

  hi`hi` lâu lắm mới lại leave comment.
  hqua cô Hạnh nằm nhớ MA với MD ghê :( huhu nhớ hồi cô mới gặp 2 đứa bé tí, giờ An đã xinh lắm rồi, còn Duy thì cao lại còn biết bơi nữa :X
  hnay thứ 3 đấy, c Giang có đi tập với đi bơi ko? tự dưng hnay em nghĩ hay là tự bật nhạc tự tập steps =)) chuối thế ko biết.
  về nhà mới thấy mình sống ở nhà cũng sướng, nhưng mà đúng là người ta nuôi dạy trẻ con ở nhà vất vả lắm chị ơi :( trẻ con thì chẳng có công viên để chơi, đi xe máy thì bụi bặm cứ phải khẩu trang kín mít trông nóng nực tội nghiệp ghê :( MD MA ở đấy nên trông khỏe mạnh happy :X
  dạo này MA có phá phách gì nữa ko chị? hy vọng chị ko bị xì trét vì MA nhìu. chúc cả nhà mạnh khỏe nhé ^^

 3. cô Hạnh says:

  ah chị up mấy cái ảnh gần đây đi chị :D

 4. Carem says:

  lau lam moi thay me G viet blog, anh D chua bo bỉm cơ à?:( thế là thua xa em Cà rem rồi nhé.. (hmm hóa ra Rem tiết kiệm được cho mẹ khối tiền mà mẹ cứ hay than thở :() hay G mua cai water proof mat lót xuống nêm cho D, A ngủ lỡ có tè dầm thì cũng đỡ mệt… Ca nha manh khoe vui ve nhé… ham mo tai boi loi của MD quá… !!! :X:X:X::

 5. Bà nội Duy An says:

  Duy bơi giỏi quá, hết đợt học bơi này các con đăng ký cho Duy đi học võ để tăng cường sức khỏe và tự vệ. Cân nặng của Duy An tạm ổn, còn chiều cao so với chuẩn tăng trưởng của trẻ em cần phấn đấu thêm. Mẹ hy vọng với đà chịu khó bơi lội của cả nhà chiều cao của Duy An sẽ nhanh chóng được cải thiện. Giang đừng nản lòng, cứ chịu khó tập cho Duy An bỏ bỉm buổi tối, bằng tuổi Duy là trễ rồi đấy. Chúc cả nhà sang một tuần mới vui vẻ, có nhiều sự kiện mới nữa nha.

 6. Co Giao says:

  Bao gio em moi co duoc “2 niem vui lon” nhu cua chi day !!?!! Fai hoc tap chi rat nhieu, tu cach nghiem khac voi con, cach dong vien con va ca su kien nhan voi con nua :)

 7. Khoa Nguyen says:

  sao G viet blog hay vay…bua gio` K doc nghien luon do.

 8. Nhím says:

  Công nhận Duy giỏi quá, riêng cái khoản nhảy cả người xuống nước rồi nổi lên thì Nhím phục Duy sát đất đấy.

  Mẹ Giang oi, thời gian đầu me Giang hạn chế cho Duy An uống nhiều vào buổi tối, rồi trước khi đi ngủ đi pipi cho nó ra hết. Để Duy An khỏi phải dậy đêm mất giấc ngủ sâu, mà mẹ Giang cũng khỏi mệt. Sau đấy quen rồi thì có thể cho uống một ít, như Nhem bây giờ trước khi ngủ có thể uống được hủ sữa chua dạng nước tầm 120ml mà vẫn trụ được đến sáng, Nhím thì vẫn uống cả hộp sữa 200ml vẫn ok.

 9. chi Ngan says:

  ôi cái khoản đái dầm ướt hết

 10. chi Ngan says:

  áo quần tóc tai này chị phải trải qua mấy tháng trời :-) cho dù có trải water proof matt gì cũng phải thức dậy thay ra giường quần áo cho 2 anh em nhà này. Mẹ G à, chị give up rồi. Cứ tưởng là thành công rồi nhưng đâu lại vào đấy rồi em ơi! Công cốc…

 11. Giang Nguyen says:

  Comment cua Khoa lam mui G no tung.

 12. Khu-Uyen says:

  Cô Uyên phục anh Duy sát đất, đến giờ cô vẫn chưa nổi được ở dưới nước nữa cơ. Duy bơi giỏi để sau này chỉ cho em Minh nữa nhé.
  Mẹ Giang chăm chỉ viết lách đi nhé. Mẹ Giang nghỉ viết làm nhiều người mất đi một niềm vui đấy! (nhà Minh có 3 người là xem như “nhiều người” rồi phải không cô Giang?)

 13. viet hay thiet ma, tui doc tui cung ghien…

 14. Vo Hong Ngoc says:

  Oh, gio Khoa moi phat hien tai nang vi dai cua G sao, hoi bi muon mang do nha!
  Hoi xua hau nhu ngay nao N cung ghe “Our home” cua G. Hom nao khg thay co entry moi la buon mat 1 luc.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.