Chẳng biết nữa

You may also like...

8 Responses

 1. Bà nội Duy An says:

  Giang ơi, hoàn cảnh nào thì phải thích nghi theo hoàn cảnh đó thôi. Hồi xưa ba cũng lo toan chăm sóc vợ con như Đông bây giờ, chỉ buồn là thời gian ngắn ngủi chưa được 8 năm.
  Mẹ rất vui vì sau ngày cưới 6 năm các con đã có hai đứa con mà tình yêu, tình nghĩa vợ chồng ngày càng đằm thắm. Con cứ tận hưởng hạnh phúc được chồng yêu thương bao bọc, nhưng khi Đông đi công tác xa con đừng để tâm trạng của mình ảnh hưởng đến Duy An con nhé.

 2. Chau says:

  ”Giờ chồng đi vắng rác đầy phải tự đổ, đi ngủ muộn không ai giục lên cho anh ôm, không ai lấy thuốc đánh răng để sẵn, móng tay móng chân dài không ai cắt. Tối chẳng được ai rủ rê tối nay em muốn xem phim gì, sáng chẳng ai làm đồ ăn sáng cho ba mẹ con. ”–) trên đời này, chỉ có một đức lang quân như chú Đông: chiều vợ theo kiểu ‘nâng vợ như nâng trứng, hứng vợ như hứng hoa’:) . Ghen tị với mẹ Giang :). Ba Đông sắp về rồi. Chúc 3 mẹ con vui khỏe nhé.

 3. Nhím Mẹ says:

  Nhìn cái mặt mẹ Giang hạnh phúc kìa!!!!!!!!!!!!

 4. Nam says:

  tị quá G ơi!!

 5. Anh Nhem says:

  Em Ang ơi, chúc mừng SN của em nhé, chúc em luôn thông minh, nhanh nhẹn, đáng yêu nhé!
  :*

 6. Bà nội Duy An says:

  Chúc mừng sinh nhật Minh An tròn 3 tuổi, chúc An luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, thông minh và thật vui, hạnh phúc trong ngày SN. Bà nội ôm An thơm chụt chụt nào.

 7. Lilas says:

  Bạn Giang ơi, cho bạn Linh một tí cái bị động về tình cảm của bạn Giang đi nào :-)
  Nghĩ lại thấy mình cũng hơi bị động về tình cảm, vậy chắc phải kêu xã nhà mình sang gặp Đông để đàm đạo tí về chuyện này nhể !!!!!!!!

 8. Cô Thư says:

  Chị ơi, this is really really SWEET, tại sao đến h này em mới đọc được, phí quá, phí quá.

  Chị ơi, em mong chồng em tương lai (nếu em có chồng) chỉ bằng tí tẹo anh Đông thôi là em mãn nguyện lắm rồi huhu, hay tại em luôn lấy anh Đông ra làm chuẩn mực nên em vẫn chưa gặp được ai :”> :-ss :o

  Chị ơi, đọc bài này em tưởng tượng ra là: khi anh Đông ở nhà, chị ngồi vắt vẻo trên ghế sofa như quý bà, còn khi anh Đông đi vắng, chị lao động hùng hục không ngừng nghỉ ý =)) vừa tưởng tượng em vừa cười sảng khoái chị ah

  Chị ơi, anh chị ngồi ăn Nandos rồi, em thèm quá huhuhu. Đổi mít lấy nandos đi chị ơi ;;)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.