Con thích làm gì?

You may also like...

10 Responses

 1. Bà nội Duy An says:

  Duy có óc tưởng tượng phong phú dễ thương quá đi thôi. Ba mẹ thật hạnh phúc khi nhận được lá thư đầu tiên của Duy, bà nội đọc cũng rất vui và càng nhớ Duy An.
  Còn 10 ngày nữa là Duy An đi học có lớp mới, bạn mới rồi, mẹ Giang sẽ đỡ vất vả, có nhiều thời gian hơn để viết blog cho ông bà nội ngoại biết tình hình sinh hoạt, học hành của Duy An. Yêu hai anh em nhiều lắm lắm.

 2. Kim Anh says:

  Cô Kimanh thấy mấy suy nghĩ của Duy qua những bức hình dễ thương quá, như vậy là Duy cũng có đầu óc mạo hiểm đấy (vì toàn thích thứ dữ không hà), biết muốn bay lên phải có lửa ở chân nữa (giong hỏa tiễn quá) nhưng nuôi thì lại là một con vật nhút nhát? Sao vậy Duy? con sợ những thú khac con không dạy được hả?
  Thật là vui với những suy nghĩ của con trẻ.
  Chúc gia đình Đông Giang Duy An luôn hạnh phúc nhé.
  Cô Kimanh

  • songgiang says:

   Bà Kim Anh ơi, cháu thích nhất là con chó, nhưng mẹ cháu bảo chỉ cho nuôi con nào trong chuồng để mẹ cháu đỡ phải đi dọn. Thế là cháu chọn con thỏ đấy ạ. Nhà cháu cám ơn bà đã ghé thăm nhà cháu nhé.

 3. chi Ngan says:

  haha, Duy vẽ giống y chang Nathan vậy. Trong khi nhiều đứa trẻ cùng tuổi khác có thể vẽ rất đẹp, chị cứ hay nghĩ con mình không có khiếu vẽ, nhưng chưa bao giờ làm con cảm thấy mình không vẽ đẹp. Buồn cuời nhất là khi nathan vẽ xong hay tô màu, hỏi vì sao thì Nathan bảo rằng để con người naked thì không lịch sự :-) Chị cũng đang tận huởng tất cả những cảm giác sung sướng nhất khi con đi học về líu lo kể cho bố mẹ nghe 1 ngày ở trường như thế nào. Chúc cả nhà DA luôn đầy ắp tiếng cười nhé.

 4. Chau says:

  Duy vẽ yêu quá. Mà Duy viết chữ đẹp thế mẹ Giang? chẳng bù cho Khôi: viết cứ như ‘Tây’ thuận tay trái ấy:)).
  Chúc Duy An đi học ngoan, vui và giỏi nhé.

 5. Nhím Mẹ says:

  Duy vẽ dễ thương quá!

  Đúng là trí tưởng tượng của trẻ con lúc nào bố mẹ cũng thấy đáng yêu và tự hào lắm. Nhà chị cũng vậy, nghe con giải thích mấy bức tranh con vẽ, bố mẹ vui và tự hào kinh khủng :)

  Mà Duy biết nhiều thứ ghê, chắc cu cậu sau này học giỏi lắm đây!

 6. Khu-Uyen says:

  Ôi, anh Duy vẽ hình giỏi quá, mà trí tưởng tượng thì siêu luôn, rất logic và dễ thương và thông minh. Cô chú đọc xong thấy nhớ Duy quá. Mới đó mà 4 năm rồi, ngày cô về Duy mới bé tẹo, còn chưa ngồi vững mà giờ đã ra dáng ngừoi lớn lắm rồi. Nhớ cả nhà nhiều lắm.

 7. Nam says:

  Sao mà yêu Duy quá. Duy thông minh và cũng lém lỉnh nữa đấy chứ. Càng đọc càng thấy yêu. Yêu nhất là lúc liếm láp dán, rồi ịn ịn … Sao mà yêu thế ko biết. Đúng là ko có con thì ko bao giờ biết những điều dễ thương như vầy hén.

 8. Tra says:

  Hehe, đọc mẹ Giang inteprete tranh Duy vẽ mà chết cười, Duy tưởng tượng hay ghê! Cô thích nhất là tấm Duy làm giant! :)

 9. Cô Thư says:

  cô sẽ tuyển Duy vào đội của cô để chơi pictionary hen :D

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.