Em An láu cá

You may also like...

10 Responses

 1. chi Ngan says:

  mắc cười quá, chị không nổi. Mà sao cứ giống như là copy của những gì xảy ra ỏ nhà chị vậy, nhất là cái vụ “An không sợ bị đau thận” (Em Mi cũng nói y chang như kiểu thế đấy). Càng giống hơn là cái loạt hình bonus – chuyện bạo lực này cũng xảy ra thường xuyên tại gia đình N em à.

 2. Nhím Mẹ says:

  Ba Me có mấy cái ảnh của Ang xinh quá là xinh luôn, Nhím mẹ thích nhất là tấm đầu tiên và tấm thứ 4, à mà tấm thứ 3 cũng đẹp nữa. Công nhận cô nàng này miệng mồm và lý sự ghê!

 3. Bà nội Duy An says:

  Buồn cười quá ” …Cái quần nó uớt là tại vì nóng chân. Nóng chân nên là con bị đổ mồ hôi nên là ướt quần”. láu cá logic ra phết đấy chứ. Tội nghiệp anh hai toàn bị em lấn luớt, thỉnh thoảng bị ức chế quá cũng đánh em, nhưng An thật may mắn có anh hai là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cũng như kiến thức ( bà nội tin thế ) giống như chú Hiếu có ba Đông vậy. Trông những bức ảnh An chụp gần đây bà nội thấy An lớn hẳn lên, lém lỉnh, yêu ơi là yêu. Còn 17 ngày nữa là An tròn 3 tuổi, ba mẹ nhớ tổ chức sinh nhật cho An thật ấn tượng, đáng nhớ nha.

 4. cô Hạnh says:

  ôi cái ảnh đầu tiên em An mặc váy trắng tết tóc 2 bên trông yêu dễ sợ luôn, làm cô Hạnh nhớ MA quá huhu :(
  An biết nói ngon nói ngọt rồi cơ đấy, thế này thì ko biết mấy năm nữa An sẽ khéo mồm khéo miệng và cute thế nào nữa :X:X
  cô Hạnh muốn ôm An quá đi :(( chị nhớ nói với MA là cô Hạnh rất nhớ MA nhé !

 5. Tra says:

  Đối đáp giỏi quá An ạ, đúng là tính cách của đứa thứ 2, lanh dễ sợ chứ không lành như đứa đầu, Giang nhỉ!

 6. Chau says:

  Đọc và xem mấy cái ảnh em An ‘tấn công’ anh Hai mà bác Châu cười ngha(t nghẽo:). An đáng yêu kinh khung luôn:). Anh Duy dạo này trông lớn và người lớn lắm đấy mẹ Giang ạ. Duy đi học cả ngày a? chương trình kinh sử sắp vào lớp 1 có nặng lắm không? Khôi thì đi học như đi chơi thôi, chả chữ nghĩa gì hết:). Mẹ Giang sắp đi làm à? chúc mừng mẹ Giang nhé. Cả nhà Lam Khôi đang háo hức để đón ba Đông thứ 6 này đây:). Lần sau, mấy mẹ con nhơ’ bám càng ba Đông nếu ba Đông qua nhà Lam Khôi nhé.:)

 7. Nam says:

  An mặc váy chấm bi xinh quá. Có một đứa lém lỉnh như An thì thích nhỉ. Tao đang thích có 2 gái đây. Ai bảo đảm được chuyện này nhỉ? Đúng là có 1 đứa thì nó buồn thiệt á. Tối về, nhất là những hôm chỉ có 2 mẹ con ở nhà, Đan chỉ bám chân mẹ mè nheo thôi… Nhưng làm sao để bảo đàm output là đứa con gái nữa nhỉ?? Yêu An quá. Cho tao địa chỉ nhà đi. Tặng quà cho An cái nào! Cấm ko được từ chối!

  Hôm nay mới biết ba Đ đi Can đấy! Gặp gđ Châu – Việt thì vui rồi nhỉ. Tết này về ko. Về đi. Tao về 2 tuần í.

 8. Thanh says:

  Chừng nào An lại về đây chơi? Em hỏi Bubu sinh nhật muốn mời ai. Bubu suy nghĩ.. Em nói con mời ai mà con thích đó.. Thế là ảnh nói “mời bạn Minh An, bạn Minh Duy, chú Đông”, hihihi.. Giờ vẫn nhớ đi chơi thác với chú Đông.

  Mà thằng Bubu nhà em từ ngày đi học về nhà dữ dằn lắm nha, bình thường ko sao, nhưng có chuyện gì thì ầm lên luôn, ăn hiếp bà dì khiếp luôn, đánh đấm túi xụi.. Kiểu như ở lớp phải nghe lời cô nên ức chế lắm, về nhà có dịp là xả stress.

 9. Lilas says:

  Nghe An đối đáp bằng tiếng Việt mà ghiền Giang ạ.
  Lilas ít nói tiếng Việt lắm, nhưng cũng không thuộc dạng hiền. Bữa hổm, dẫn ẻm đi ăn sinh nhật bạn, lúc đón về, mẹ thấy một bạn trai chay ngang vô tình đạp chân ẻm. Ẻm chạy dí theo, nói rất đàn chị “Sacha, tu marches sur mon pied. Excuse-toi!”. Thằng nhóc kia líu ríu xin lỗi mới ghê !

 10. Cô Thư says:

  yêu Ang

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.