Christmas is really all around

You may also like...

11 Responses

 1. Châu says:

  Đọc thấy lịch trình ăn chơi Giáng sinh cả nhà mà thèm quá đi. Tập ảnh này của cả nhà, từ bố mẹ đến các con,ai cũng trông rạng ngời ngời:). Duy An yeu quá là yêu. Chú Việt chắc sướng ngất ngây vì được cô Giang châm chước cho cái tên của mình vào bài:)). Chúc cả nhà một Giáng sinh ấm áp, tươi vui nhé.

 2. Trời, đọc lịch ăn chơi nhà mẹ Giang mà phát ham! Enjoy!

 3. Ngoc says:

  Thích nhỉ! Mẹ G kể chuyện hay quá, cô N đọc mà còn thấy háo hức. Cô N cũng mê Xmas hơn Tết mẹ G ạ, dù chưa bao giờ trực tiếp tận hưởng không khí đó mà chỉ xem qua TV, phim ảnh, đặc biệt là từ khi xem Home alone hồi còn nhỏ. Năm nay bạn Su học ở 1 trường “có yếu tố nước ngoài” nên chắc sẽ có cơ hội tham gia 1 vài hoạt động thú vị nhân dịp Giáng sinh đây.

  • songgiang says:

   Chắc chắn là sẽ có đấy cô N ơi. Con của bạn G học trường quốc tế thường xuyên có các hoạt động văn hóa thể thao, còn xôm tụ hơn bên đây nữa kìa.

 4. bà nội Duy An says:

  Không khí đón giáng sinhcủa cả nhà sôi động quá làm bà nội cũng vui lây. Năm nay Duy An lớn lên nhiều, biết ” chơi cái không khí Noel ” nên các con, các cháu đón Noel vui lắm nhỉ. Nhưng đến Tết nguyên đán các con cũng cố gắng trang trí nhà cửa, đón năm mới theo phong tục cổ truyền để Duy An luôn nhớ đến cội nguồn nha.

  • songgiang says:

   Thế bà nội book vé máy bay sớm một tháng đi, sang đây tổ chức Tết cho các cháu nhé. Có bà nội đảm bảo ấm cúng hơn nhiều ạ.

 5. Thuy says:

  Đã theo dõi blog Duy An từ lâu lắm rồi không thiếu một post nào, bây giờ mới comment :-)
  An càng lớn càng xinh quá đi, Duy cũng đẹp trai lém lỉnh ^^
  Chúc cả nhà Giáng Sinh vui vẻ nhé!

 6. Quế says:

  Chúc cả nhà hưởng trọn mùa Giáng Sinh tràn ngập niềm vui nhé! Tưởng tượng ra Noel của nhà Giang mà thấy vui & ấm áp quá!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.