Chí lý

You may also like...

6 Responses

 1. Chau says:

  Duy giỏi quá: không những biết suy luận logic mà còn mạnh dạn để nói lên suy nghĩ của mình. có tố chất của một nhà lãnh đạo giỏi:). (thủ tướng nước anh gốc Việt:)). Mẹ Giang đang sở hữu toàn châu báu kim cương thôi:). Chúc cả nhà đi chơi TBN vui vẻ va khỏe manh nhé. Mẹ Giang nhớ cập nhật blog nóng hổi chuyến đi nhé.

 2. bà nội Duy An says:

  Hiện nay thế giới có nguy cơ thiếu lương thực, còn các nhà khoa học thì lại nghiên cứu loại thuốc giúp con người không già và đang chờ Duy nghiên cứu tiếp đấy Duy ơi. Thử tượng tượng xem một ngày nào đó bà nội bà ngoại cứ trẻ như bây giờ, trông các con, các cháu gần bằng như bà nội bà ngoại thì như thế nào nhỉ ? Chỉ còn chưa đầy tháng nữa thôi là bà nội ở bên con cháu rồi, lúc đó Duy An tha hồ mà nói tiếng việt và dạy tiếng Anh cho bà nội nha. Chúc cả nhà có chuyến du lịch biển bình an, may mắn và thật thú vị.

 3. bà nội Duy An says:

  Mẹ vừa xem thông báo của Giang trên FB, chúc mừng Đông nhé.
  Cô Châu ơi! đỡ đau đầu chưa? Khôi thông minh tuyệt vời quá. Cả nhà Duy An chỉ mong Duy An luôn khỏe mạnh, sống lương thiện, vui vẻ và nói ,đọc, viết tiếng mẹ đẻ thành thạo là hạnh phúc lắm rồi. Hai nhà cố gắng sắp xếp để Khôi Lam- Duy An sớm gặp lại nhau nhé.

 4. Chau says:

  bà Nội ơi, mẹ của Lam Khôi cũng muốn trẻ mãi không già đây bà Nội ạ:), mà cái đấy may ra chỉ có MD giúp được thôi bà Nội nhỉ? MD cố lên nhé.
  Khôi thì ba cái lặt vặt thôi, chứ hình như chưa bao giờ có những suy luận kiểu đi sâu một cách khoa học như Duy thì phải.
  Mà cháu thì cháu cũng chỉ mong Khôi Lam giống như bà Nội ước Duy và An vậy: khỏe mạnh và sống tốt cho bản thân và xã hội.
  Khen mẹ Giang nhé, dạo này chăm chỉ viết blog hẳn lên. Chụp ít hình tóc mới xem nào. Chúc mừng ba Đông lần nữa nhé, mà nhớ rửa offer đấy:).

 5. giao says:

  whahahhaah……..I love it!!! made me laugh…poor anh Dong’s analogy between death and iron is completely bested by Duy’s logic….LOVE IT…

 6. Van Ha says:

  :)) MD thong minh the!!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.