Sướng!!!!!!!!!!!!!!!

You may also like...

13 Responses

 1. Có bà ở gần thích thật !

 2. Suong that e a! Ghen Ti qua!

 3. Khôi Lam says:

  đọc mà thấy bà là người mẹ tuyệt vời trên cả tuyệt vời.. Mà đọc thấy đoạn chân bà đau và sức khỏe không được như trước mà thấy thương bà quá đi. Giang ơi, người ta bảo uống cod liver oil for adults là chữa được phần nào cái đau khớp đau xương đấy. Giang thử xem nhé.

 4. Khu-Uyen says:

  Ôi, Minh ghen tị với anh Duy và chị An quá cơ. Hôm rồi chỉ đọc được bà đánh máy mà ko nhìn thấy bà, Minh lại đói nữa thế là hét ầm ĩ. Ba Đông mẹ Giang set up cái skype cho Bà để cả nhà Minh chiều về nói chuyện với bà nhé (mượn bà trong lúc cả nhà đi học đi làm). Chân bà đau sao ạ? Cả nhà mong bà khỏe và vui bà nhé. Minh thơm bà mấy cái chụt chụt….

 5. chị Ý Duyên của Duy An says:

  bà Tám gặp lại 2 em chắc vui lắm cô G nhỉ,mong cho chân bà mau khỏi…!

  • songgiang says:

   Cảm ơn chị Duyên rất nhiều về món quà hấp dẫn chị tặng cho Duy nha. Duy thích lắm, lôi ra lắp ngay một cái xe tải. Mà Duy tự làm chứ không có ai giúp, còn phối hợp hai hình mẫu khác nhau để làm thành một cái xe tải kiểu của Duy nữa.

 6. chị Ý Duyên của Duy An says:

  Dạ ko có gì đâu cô!Duy giỏi quá,cái đó bên này phải lên lớp 2 mới học ráp.Duy thông minh ghê ^.^

 7. MC Giang tuyet vời lắm ý, mỗi lần đọc comment của bà trên blog cua G là có thể cảm nhận dc tình cảm của bà với gđình G. Có j hạnh phúc hơn là có MC như thế nhỉ…:-)

 8. Cô Thư says:

  :D chân bà bị đau ạ? bà uống thuốc, luyện tập để chóng khỏi bà nhé

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.