Minh Duy 5 tuổi rưỡi

You may also like...

13 Responses

 1. Vo Hong Ngoc says:

  Cái tính nhạy cảm và dễ tự ái của Duy cũng giống hệt bạn Su. Nhg mà Duy thông minh quá chừng, mai mốt giỏi Toán hơn ba Đ luôn.

 2. Giang Nguyen says:

  thế cá tính đó có giống mẹ N không, hay là ba T? Duy là giống hết G và ông ngoại đó.

 3. Vo Hong Ngoc says:

  Su là bản sao của ba T về tính tình đấy cô ạ.

 4. chị Ý Duyên của Duy An says:

  nhớ Duy An quá cô G ơi…Minh Duy thật thông minh!cố gắng nữa Duy nhé

 5. cô Thư says:

  cô rất tự hào về Duy

 6. cô Hạnh says:

  cô Hạnh cũng yêu Duy nữa. công nhận là chiều Duy khó hơn cả chiều An ^^ nhưng mà lúc nào Duy cũng toát ra vẻ smart nên cô Hạnh hâm mộ Duy lắm. chúc Duy lúc nào cũng là niềm tự hào của ba mẹ và các cô các chú nhé ^^

 7. Ly Nguyen says:

  ba như thế, mẹ như thế mà con không gifted & talented mới là lạ :)
  chị ơi, em không nói cường điệu đâu nhé, em bị mê cả nhà chị lắm :xx

 8. Giang Nguyen says:

  Ôi em ơi vẫn biết em quá lời nhưng chị vẫn thích nghe xx

 9. Eric says:

  Eric nhà em cũng giống Duy cái nhạy cảm và dễ tự ái đó chị. BÌnh thường thì khg sao, nhưng nếu bị la hay phạt thì nhất quyết khg chịu xin lỗi, cho dù có bị phạt gì đi chăng nữa :( Khg biết sao để sửa cái tính đó đây chị ah.

  • songgiang says:

   Em ơi Eric cũng còn nhỏ quá mà. Eric nghĩ xin lỗi là một hình phạt, chứ bọn trẻ con này chưa biết xin lỗi and mean it đâu em ạ. Chị đọc thấy bảo 8t trở lên mới thực sự biết mean it. Chị nghĩ không cần concentrate vào chuyện xin lỗi hay ko, vì Eric lo phản ứng chuyện đó mà quên mất việc sai mình đã làm. Chỉ cần giải thích vì sao con có lỗi, người khác cảm thấy thế nào thôi.

 10. Que says:

  Giang da tro thanh chuyen gia tam ly, chuyen gia EQ thiet roi. Duy thi that thong minh, & chac chan se con phat trien nhieu hon nua trong moi truong the nay. G oi, ben do may tuoi thi Duy da duoc cac co day viet chu? Con cac mon the thao nhu boi loi, karate la deu hoc trong truong hay G dang ky cho D hoc ben ngoai? A, cho Q hoi tham, o truong Duy co hoc nhac ko? Cu cau co nang khieu khoa hoc nhieu nhu vay thi ko biet am nhac thi the nao nhi? Con viec tham gia doi kich thi chac chan la mot trai nghiem thu vi. Hom truoc Soc cung co ngoai khoa lop kich nghe trong 2 thang, luc dong vai Tam (Tam Cam), luc dong vai di ghe, thay co ve cung nam bat dien xuat ghe lam :). A, Soc het ngong han roi co G nhe!

  • songgiang says:

   Wow tin Sóc hết ngọng quả là tin tốt lành. Chúc mừng Sóc nhé. Sóc đóng kịch giỏi thế, đóng được hai vai trái ngược nhau. Cứ cho đi sinh hoạt CLB kịch đi Q à. G thấy cái đó phát triển nhiều kỹ năng như tự tin, phát biểu, quan hệ xã hội… rất tốt cho sau này. Duy cũng được nhận vào CLB kịch rồi đó.
   Duy được dạy đọc viết lúc đang học lớp vỡ lòng Q ạ. Các môn ngoại khóa đều là do đăng ký bên ngoài hết, nhưng người ta đến trường dạy sau giờ học chính. Học bên này chỉ từ 9h sáng đến 3h chiều thôi. Mà lớp học trông chẳng khác gì phòng đồ chơi ấy. Bàn ghế chỉ dùng vào việc tập viết thôi.
   Sang lớp 1 thì bắt đầu học ngoại ngữ và nhạc. Duy rất thích uốn éo theo nhạc. Nhảy nhót trông cũng ra dáng lắm. Nhưng còn nhạc cụ thì chắc giống ba mẹ quá, chẳng có đủ kiên nhẫn mà học đâu.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.