Mẹ yên tâm

You may also like...

10 Responses

 1. Chị Giang says:

  Thương Duy An quá. Vậy là bà nội về rồi hả em? Bà về thì bà còn buồn hơn vì nhớ Duy An đấy. Mẹ Giang thật hp vì 2 bạn ngoan và yêu thương nhau nhiều.

  Em An “lanh” quá ^^

 2. cô Thư says:

  ôi em nhớ xôi vò của bà nội quá đi mất :D

 3. bà nội Duy An says:

  Mới về nhà được 2 ngày mà nhớ Duy An quá đi thôi. Thương biết bao những khi bà nội ngồi dưới sàn đọc chuyện cho Minh An nghe, đọc xong An kéo tay bà nội đứng dậy không nổi, An thơm chụt hai bên má bà nội rồi bảo ” con thơm để bà nội có sức mạnh đứng dậy” Hôm trước An ngồi tiếp bà nội ép nước cả rốt An bảo” Con hát cho bà nội 5 bài để bà nội về VN vẫn nhớ giọng hát của con nha” rồi hát liên tiếp 2 bài tiếng Việt, 3 bài tiếng Anh. Minh Duy thì thường xuyên sửa tiếng Anh cho bà nội và luôn làm bà nội ngạc nhiên, thích thú mỗi khi được ngắm những sản phẩm thủ công, Lego do Duy sáng tạo.
  Những ngày ở bên các con, các cháu tuy bận rộn nhưng là những ngày sống hạnh phúc nhất của mẹ. Mẹ rất yên tâm khi thấy gia đình nhỏ của các con sống rất đầm ấm, Giang vừa làm việc giỏi vừa đảm đang việc nhà, chăm dạy con tốt, Đông là người chồng, người cha mẫu mực, Duy luôn yêu thương, chăm sóc em An. Mẹ chỉ nhắc các con chú ý giữ gìn sức khỏe, nhớ cho cả nhà súc miệng nước muối, uống bổ sung dầu cá và vitaminD trong mùa đông lạnh giá này. Mẹ nhớ và yêu cả nhà nhiều lắm.

 4. Anh Khánh says:

  Bà nội Minh Duy, Minh An về rồi, thật tiếc cháu không biết để đến tạm biệt cô. Bà nội về chắc cả nhà ai cũng buồn và nhớ, Nhưng bà nội cứ yên tâm, Giang Đông đều chu đáo và cẩn thận, chắc học được từ ông bà nội ngoại cả :) Chúc cô một Giáng sinh ấm áp. Hy vọng năm sau cô cháu mình lại gặp nhau. Cháu Khánh.

 5. Ông bà ngoại says:

  Ôi ôi hôm nay bà ngoại mới ra tiệm Net để đọc thư các con các cháu được. Bà ngoại cố ở lại SG để tối chủ nhật gặp bà nội, hỏi thăm tình hình bên ấy, thứ hai 28/11 là bay ra với ông bà cố ngoại của MD, MA. Ở Huế mưa tầm tã, dầm dề cả ngày. Bà cố ngoại nằm một chỗ, phải thay suốt ngày nên trời này là bà ngoại ghét lắm, vì phơi mãi không khô, cái gì cũng ẩm sì sì.

  Bà ngoại ở đây, bóp chân tay cho bà cố, hát những bài ngày xưa bà cố hay hát khi bà ngoại và các cậu, dì còn nhỏ, để bà cố quên đau, bớt rên…lúc thì nhớ đến ngôi nhà thân thuộc này, mảnh vườn này ở Huế ngày xưa : nhiều cây, nhà cổ, nắng chang chang, mưa thối đất, thỉnh thoảng nước ngập; lúc lại nghĩ đến cậu Nghé hôm nay ăn gì, ông ngoại có đón đúng giờ không, cậu có học không hay chơi; lúc lại nhớ đến MD, MA với những câu nói ngộ nghĩnh. Như mẹ Giang hồi nhỏ ấy mà ! Ông bà ngoại chưa biết khi nào mới sang thăm các cháu được, nhưng rất vui vì các cháu tiến bộ, nhanh nhẹn, biết chơi cùng nhau. Hôm nọ bà ngoại xem MA hát trước webcam, hát đến bộ phận nào trên cơ thể thì chỉ vào bộ phận đó, đến chỗ chỉ vào gót chân mà buồn cười quá, vì mồm hát mà tay với mãi chưa đến gót. Chỉ mỗi một thứ chưa yên tâm là các cháu sẽ quên tiếng Việt. Ba Dông mẹ giang nhớ cho các con xem VTV4 mỗi ngày, chương trình thiếu nhi dễ hiểu nhé. Hy vọng sắp tới bà ngoại được xem MD diễn kịch trước webcam, nhé ?

  Áo móc ba mẹ gửi sang MA mặc vừa không? Đồ chơi cho MD có lẽ còn cao so với độ tuổi MD các con nhỉ? 2 con dao có được không con ? Ba Mẹ chưa gửi được gì cho Đông cả, gửi con nhiều tình thương yêu nhé. Các con nhớ gữi gìn sức khỏe, tổ chức công việc gia đình cho khoa học để có time chăm sóc nhau và nói chuyện với con cái nhé. Ông cố ngoại, cậu Nghị gửi lời thăm các con, các cháu đấy.

  • songgiang says:

   Áo móc An mặc rất dễ thương bà ngoại ạ. Làm tươi tắn tiết đông u ám. Đồ chơi của Duy và bông tai của An con gói lại hết để đến Christmas cho chúng nó mở quà của ông bà ngoại.

 6. bà nội Duy An says:

  Khánh ơi, cảm ơn cháu, cô cũng rất tiếc không được đón Noen, năm mới cùng với Đông Giang và hai đứa cháu nội, được gặp cháu và mọi người trong lễ hội Noen hoành tráng của hội sinh viên VN ở Southampton ( nghe tin hành lang có nhiều tiết mục hấp dẫn lắm). Cô chúc cháu luôn khỏe, thí nghiệm thành công, có niềm vui đặc biệt trong những ngày Noen, tết dương lịch này nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.