Họp phụ huynh

10 Responses

 1. bà nội Duy An says:

  Tin vui nhất trong những ngày giáp tết Nhâm thìn đấy, Ba mẹ đi làm cả ngày về lại bận rộn đủ việc nên ít thời gian học, chơi cùng các con, Duy lại càng phải cố gắng nhiều hơn: tập viết cho đẹp làm toán giỏi rồi còn giúp ba mẹ dạy en An nữa nha. À sự phát triển thể chất của con trai khi bước sang 7 tuổi như thế nào mẹ Giang nhỉ?

 2. Nhà Lam Khôi says:

  Duy ham đọc sách thế là rất tốt đấy mẹ Giang ạ. Thế là trình độ đọc và hiểu của Duy ngang ngửa với các anh chị học lớp 3 rồi. Bạn Khôi cũng thích đọc sách nhưng không phải là ”con sâu sách” như Duy, bạn ấy vẫn thích chơi hơn:).
  À mà làm toán, thấy Duy tư duy tốt và làm cộng nhoay nhoáy thế mà mẹ Giang? chương trình toán của Duy khó không?

  • songgiang says:

   Lớp Duy làm toán ko khó. Cô bảo Duy làm toán cũng được lắm. Chỉ là cô muốn ba mẹ phụ với chương trình ở lớp thôi.

 3. P.Anh says:

  Duy giỏi được như thế này là phải khen ngợi ba mẹ Đông Giang chịu khó dạy dỗ con và có phương pháp. Nếu mà được ở gần mày thì tao phải học hỏi mày mới được.

  • songgiang says:

   Mày ơi tao chắc là mày cũng dạy con chẳng kém, tại mày ko chia sẻ lên blog thôi. Mà Duy thích đọc sách là do giống Đ và tao hồi nhỏ, chứ bọn tao chẳng dạy dỗ gì cả mày ơi.

 4. cô Thư says:

  MD đọc những sách như thế nào hả chị, em xem ở vn có ko em gửi sang tặng MD

  • songgiang says:

   Cảm ơn cô Thư. Cháu đọc toàn truyện tranh trẻ con thôi cô ạ. Vừa rồi chú Nhã có mang sang cho cháu vài quyển. Khi nào cháu đọc hết sẽ làm phiền cô Thư gửi tiếp tế nhé.

 5. Thảo Nguyên says:

  Thế này là Minh Duy có tố chất khoa học đấy chị Giang ạ, tức là thích đọc, khám phá, đặt câu hỏi và tìm câu trả lời. Mà Nguyên thấy trường học công của Duy tốt đấy chứ, cô giáo quan tâm đến từng học sinh một và có phương pháp dạy phù hợp cho từng khả năng khác nhau. Tóm lại Nguyên thấy Minh Duy ở độ tuổi này chăm học hơn mình hồi xưa nhiều vì bằng tuổi Minh Duy thì Nguyên toàn thích đi chơi, xem phim hoạt hình thôi, suốt ngày bị ba mẹ la là lười học.^_^

  • songgiang says:

   Duy cũng thế mà cô Thảo Nguyên. Ở bên này học ít chơi nhiều mà. Ở nhà trẻ con học nặng lắm, Duy làm sao theo kịp.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.