Bạn Khôi trả lời

You may also like...

6 Responses

 1. Châu says:

  Bạn Duy ‘chữa bài theo phong cách giáo sư’ tương lai đấy nhé:). Khôi đang hơi bị mũi mẹo sụt sịt nên khi nào Khôi khỏe hơn, Khôi sẽ lại cùng Duy trao đổi thế này nhé. Tuy nhiên, bác đã chuyển tải hết ‘nhắn nhủ và đáp án’ của Duy tới Khôi rồi. Câu hỏi 1 thì Khôi bảo luôn là do sự tác động của mặt trời nên tạo hình như thế ở mặt trăng:). (bác chỉ hiêu thế, và chuyển tải thế:)). Câu hỏi 3 có vẻ khó nhỉ. (để Khôi có thêm ít thời gian và tìm hiểu xem, nếu không ra thì nhờ Duy giải thích hộ nhé).

 2. Thu Nguyen says:

  Haha bạn duy và bạn khôi :p

 3. Thu Nguyen says:

  Haha bạn duy và bạn khôi :p

 4. Châu says:

  Duy ơi: lúc sáng bạn Khôi đọc một quyển ”clouds and sky” hay gì đấy mới mượn từ thư viện thì bạn ấy reo lên thế này: mẹ ơi, Khôi biết ý bạn Minh Duy hỏi gì rồi. Câu hỏi số 1 của Duy là: what is the man on the moon? ấy. Khôi nghĩ là do mây tạo nên hình như vậy trên mặt trăng. Thế đáp án của Duy thế nào, nói cho Khôi với nhé. Còn câu hỏi thứ 3 của Duy, Khôi vẫn chưa biết trả lời thế nào? Duy chia sẻ với Khôi nhé. Bác có hỏi Khôi là có muốn viết ra câu hỏi gì để đố Duy nữa không thì bạn ấy bảo: con chẳng biết gì nữa để hỏi bạn Duy:(. Chắc mấy hôm nay bạn đấy đang ”tẩu hỏa nhập ma” với mấy cái tin nhắn cho bố nên bạn ấy nói vậy, hoặc bạn bí nguồn thật Duy ạ:)). Duy cứ hỏi nếu Duy có câu hỏi nhé. Mà bác thấy Duy ham đọc sách và học hỏi hơn Khôi đấy.

 5. Hương says:

  Em à, em đã về Việt Nam chưa? Nếu về rồi thì cho chị số điện thoại nhé, lâu quá rồi chưa được nghe giọng em, nhớ quá , hehe.

 6. Hương says:

  Lần trước em có cho chị số của bà nội Duy, An nhưng chị mất ĐT DD nên ko còn số :(. Nếu chưa về thì cũng nhắm số bà nội Duy, An cho chị nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.