An 5 tuổi 2 tháng

You may also like...

4 Responses

 1. bà nội Duy An says:

  Cảm ơn mẹ Giang đã” tái xuất giang hồ” tặng quà Giáng sinh, năm mới cho ông bà nội ngoại . Sao mà yêu An quá đi thôi – cô bé già giặn, đáo để, biết điều, thông minh luôn đem sự thú vị, niềm vui đến cho mọi người- Đúng là bạn Henry sợ An rồi, An mạnh bạo, luôn thể hiện quan điểm rõ ràng của mình đến ba mẹ, anh hai còn nể sợ, bạn trai nào phải bản lĩnhlắm mới trị được An.
  Chuyển học của An giống hệt ba Đông hồi bé: không thích thi thố, lúc nào cũng tàng tàng. Trong buổi phụ huynh cuối năm thầy giáo chủ nhiệm đã nói với bà nội: ” Đông nó kỳ lắm đi thi mà cứ như đi chơi, chẳng có tinh thần ganh đua gì cả”. Bây giờ làm việc cũng vậy : không tham vọng, lương chỉ cần đủ ăn, không biết như vậy là tốt hay xấu nhỉ? thôi bà nội tự an ủi ” con gái giống cha giầu ba họ” vậy.
  Mẹ Giang tiếp tục kể chuyện về An, cả Duy nữa nhé. Chúc cả nhà một Giáng sinh ấm áp, có nhiều sức khỏe, niềm vui , may mắn trong năm mới này.

 2. Ông bà ngoại says:

  Lúc An hét thì cái máy báo động trong nhà cũng hú luôn! An ơi là An!. Bà ngoại thích cô giáo giao cho An bài khó hơn các bạn một chút nhưng vẫn để An ở lại lớp với các bạn cùng lứa, vì An còn phải chơi chung với các bạn, chia sẻ cảm xúc và học nhiều kỹ năng sống khác nữa. Minh Duy Minh An được ông già Noel tặng quà gì? Các con sẽ đi chơi đâu hay tổ chức năm mới thế nào? Chúc các con cháu hạnh phúc, bình yên nhé.

 3. P.Anh says:

  Duy An deu thong minh, thich nhi. Ba Dong me Giang tha ho tu hao nhe :) May lai dang o HN ha Giang? Phai di ctac nhieu the thi toi nghiep 3 cha con nhi.

 4. Ngọc says:

  Con gái quá tuyệt! Mà ở đây không có cái nút like để bấm cho nhanh và thể hiện cảm xúc tức thời nhỉ :). Lâu lắm rồi mới đọc blog của mẹ G, vẫn thích mê như ngày nào.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.