Chuyện dài kỳ về MA – Kỳ 1: chuyện ngủ

You may also like...

6 Responses

 1. Bà nội says:

  Chúc mừng mẹ Giang đã thành công việc tập ngủ cho con gái yêu. Nhìn Minh An ngủ ghét không chịu được. Mẹ thấy từ 5 tháng Minh An đã thể hiện rất cá tính, nhưng cũng rất tình cảm. Sau này anh nào phải có bản lĩnh lắm mới dám rước về dinh đấy. Càng ngày Minh An trông càng hóm hỉnh, tròn tĩnh hơn ( trộm vía tỷ tỷ lần). Mẹ chúc các con, các cháu Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé!
  Hôn Duy An nhiều nhiều :x:x:x

 2. thanh says:

  Em thì coi như tập được cho Bubu tự ngủ buổi tối, tự ngủ nhưng em nằm yên, giả bộ ngủ bên cạnh. Ảnh lăn qua lăn lại chừng 10-15 phút thì ngủ. Quy trình trước khi ngủ và giờ ngủ thì không có gì thay đổi từ hồi 2-3 tháng đến giờ. Nói chung là ok. Nhưng mà buổi sáng thì không tập được, vì không phải lúc nào mình cũng ở nhà được mà bà nội không đủ kiên nhẫn và “can đảm” như mình chị à. Em cũng thấy là không nên để buồn ngủ quá mới cho ngủ, lúc đó khó tự ngủ lắm, thường hay gắt, phải dỗ để anh chàng bình tĩnh lại.

  Chờ chị kể chuyện ăn uống của Minh An nhen. Trộm vía, thấy MA tròn trịa hơn rồi đó nha.

  Chúc cả nhà Noel và Năm mới vui vẻ!

 3. Nha Alex Reading says:

  Nghe mẹ kể chuyện ngủ của MA vui quá ta, sao mà giống anh Alex cái đoạn trèo cũi trốn trại với lại chuyện mẹ phải giả vờ ngủ mới chịu, hihi. Mẹ G chăm chỉ đọc sách chăm con thật đấy, nay mai chuyển nhà cửa ổn ổn rồi sang hỏi mẹ G mấy chiêu về chuyện tự đi toilet của MD để tập cho Alex thôi.

  Chúc nhà Duy An một Giáng Sinh thật ấm áp nhé! Lots of love from Alex

 4. Be Thanh says:

  Con nhớ Duy An wá cô ơi, nhất là lúc MA cười, ghét ko chịu được. Khoái nhất là lúc Duy An nói chuyện với nhau cô ạ.

 5. Nam says:

  yêu bé quá! à, tao ở Virginia, cách DC 30 miles nên nếu cả nhà mày sang đây thì tha hồ đi bảo tàng ở DC. Còn nếu đi vào tháng 4 thì tha hồ chụp hình bé với hoa anh đào đấy mày ạ. Tao đang tính sinh bé, nhưng bên tao nó chỉ cho nghỉ 3 tháng cho sinh thường hoặc 4 tháng cho C-section. Ko biết đi childcare thì có tốt ko nhỉ. Gửi cho bà ngoại thì dễ lắm nhưng lại sợ bà chiều cháu quá. Suy nghĩ ghia luôn. Bạn bè tao toàn mướn nanny về nhà (1800 a month – after tax) – ack ack ack, con ơi là con … chắc cứ nhắm mắt đưa chân thôi chứ cứ ngồi nghĩ thế này toàn nhụt chí đi mà thôi. Thèm bé quá và tao cũng rất mê cách dạy con của mày. Mê lắm đấy! Giáng sinh vui vẻ nhé!

 6. Điệp says:

  Đ cũng thích kiểu dạy con của 2 bạn lắm, mà nói chung ở riêng có cái hay của ở riêng, ở chung có cái hay của ở chung nhưng cũng mệt lắm, tụi Đ thì có ông bà nội ở chung nhưng nhiều lúc không dạy con theo ý mình được. Đ cũng nhiều lần định thi gan mật với Bon – Ben trong chuyện ănn chuyện ngủ lắm nhưng k được vì ông bà xót cháu, cứ “nó còn nhỏ mà, không được vậy, từ từ nó lớn rồi tính”, cứ như mình là “mẹ mìn” vậy, pó hand luôn! Rốt cuộc bây giờ có nhiều cái vẫn chưa tập được cho bọn nó! Phù, mệt… Chúc cả nhà Năm mới hạnh phúc nhé!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.