Thương các con quá đi thôi

You may also like...

11 Responses

 1. Khánh says:

  Tội nghiệp Duy An quá. Hôm nay Duy An đã khỏi chưa mẹ Giang ơi? Em PA mấy hôm nay cũng có vẻ hơi tịt mũi nên tối ngủ cũng không ngon. Thản nào lâu lâu rồi không thấy mẹ Giang update blog gì cả. Thôi chúc cả mấy anh em chóng khỏe nhé!!!

 2. NGOC says:

  Tưởng tượng cái cảnh hỗn loạn mẹ G kể thật là kinh khủng! Tội nghiệp 2 anh em quá.

 3. Bà nội says:

  Mới sáng hôm qua bà nội còn thấy Duy -An chơi vui vẻ và nói đủ chuyện với bà nội mà chiều tối đã bị đau rồi. Thương hai cháu thắt ruột, nhưng bà nội chẳng thể làm gì tiếp cha mẹ lo cho hai cháu được. Các con nhớ cho Duy -An uống ORESOL và lACTOMIN PLUP. Hy vọng sau giấc ngủ Duy-An không còn ói nữa, lại khỏe mạnh bình thường, nói chuyện như sáo với bà nội

 4. Bà nội says:

  Bà nội rất hài lòng cách hai con dạy dỗ Duy -An đặc biệt là mẹ Giang. Vừa rồi bà nội hỏi Duy:” sao con đau mà không cho Ba ngủ cùng phòng để lo cho con” Duy trả lời:” vì con lớn rồi mà”. Ôi đứa cháu cưng của bà chưa được 3 tuổi mà chững chạc như người lớn. Còn Minh An ngay từ bé đã thể hiện tính cách mạnh mẽ, nhưng lại có duyên. Không phải” cháu hát bà khen hay” đâu nhé!

 5. Huyen Thanh says:

  Giang oi, Duy An bi gastro roi a, Vi AN cung vua bi xong, Cai man do ngua tren nguoi Duy se khoang 2 hom la het, day la do virus tan cong day, khong sao dau. Rau Spinach co phai la rau épinard dich sang tieng Phap khong. Neu trong truong hop bi gastro tieu chay thi khong nen an rau nay Giang a, vi no se lam cho bon no di tieu chay nhieu hon, ngoai ra cho tui no uong them mot den hai goi smecta mot ngay, dung ngay cac san pham tu sua, neu co the thi cho tui no uong sua dac biet danh cho truong hop tieu chay thoi. To chang biet the nao, co nguoi bao an sua chua duoc, co nguoi bao khong, nhung neu to cho VA an sua chua trong luc no bi gastro thi mai ma no van chang khoi, sua chua du sao cung van la loai thuc pham lanh. Bac si cua Vi An khong cho an sua chua va con bao sua me trong luc gastro la tot nhat, Vi An ngay xua bi gastro trong vong mot tuan, chang an bat cu gi ngoai sua me ca, no bi tieu chay 8 lan mot ngay, the ma chi sut co 160g thoi, to chang cho no an gi het, tat ca moi thu bo duong khac no se an bu sau khi do. Chang voi, cho tui no an thanh dam mot chut no mau lanh hon. Vi AN bi gastro lan nay la lan thu 3 day. day la tat ca nhung kinh nghiem cua to.

 6. Ngọc Trân says:

  tội nghiệp em tôi :((:((:((:((:((:((:((:((

 7. bà nội says:

  Hôm này bà nội đi họp cả ngày, không nói chuyện được với Duy – An rồi. Chúc hai con mau khỏe lại nhé ! :)

 8. Eric says:

  Chị ơi, bị gastro là phải tuyệt đối kiêng diary foods cho tới khi hết bệnh và formula trong 24h đầu tiên mà chị. SAu đó thì dilute formula ra, tăng dần lượng lên khi bé ổn. Ba mẹ khi thay tã cho con cũng phải cẩn thận vì nguy cơ bị lây rất cao. Về đồ ăn thì chị cho bé ăn đồ ăn plain thôi ah, và phải nhuyễn vì thành ruột của bé đang bị trầy. Bé sẽ bị từ 5-10 ngày mới khỏi.
  Chúc 2 bé sớm hết bênẹ nhé.

 9. lilas says:

  Giang oi, hom nay Duy An da do hon chua ?
  Trieu chung theo Giang ke thi giong gastro that Giang a.
  O ben nay, moi khi bi gastro, to hay sd may thuoc nay cho Lilas. Motillium (uong 15 phut truoc khi an de chong oi), GES 45 (hoa 1 goi vao 200ml nuoc, uong thay nuoc), Lactéol (3 goi/ngay). Cho be’ uong sua dac biet dung khi bi gastro (khong uong loai sua binh thuong), an sua chua duoc. Cho be an cha’o nau chung voi ca-rot va cho an chuoi (loai giong chuoi gia nha minh do! Ban dau to thay la, nhung o ben nay ai cung bao nen an chuoi trong truong hop bi gastro).
  Giong nhu ban Eric noi, khi thay ta xong cho con ba me nen rua tay can than.
  Mong Duy An mau khoi !!!

 10. Nam says:

  phục mẹ Duy An, mẹ Lilas, và các mẹ thiệt, phục sát đất!
  tao phải làm mẹ thôi, chứ ko thể để sống cái kiểu 1/2 single 1/2 đàn bà thế này được
  mẹ G giữ gìn sức khỏe nghen
  Mong 2 bé yêu mau khỏe

 11. Ông Bà ngoại, cậu Nghé says:

  Các con ơi, bác sĩ bên ấy không cho phác đồ điều trị gì cả à, nhất là MD dị ứng kèm với tiêu chảy? Có thể mời họ đến nhà thăm bệnh cho hai cháu được không? Nhìn thật là thương ! Chắc MD khó chịu lắm lắm ! Thôi lúc con đang ốm, ba mẹ chiều con chút nhé, rồi dạy sau. May mắn có các bạn con chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu với thứ bệnh này. Bà ngoại mới đi Bình Thuận 4 ngày về. Tội nghiệp các cháu quá. MA nói chuyện với bà ngoại cứ Dạ, dạ nghe đã quá.

  Thứ 6 này bà Mary về London, bà ngoại sẽ gửi truyện cô tích VN, loại sách tranh có hình đẹp cho MD, MA nhé! gửi cả DVD, VCD Xuân Mai hát cho các cháu nghe nhé. Gaing nhớ cho mẹ DT của Hằng hoặc nhắn Hằng đến lấy đồ. DT nhà mình 38 632 688

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.