Ôi giời, mệt

You may also like...

6 Responses

 1. Lam & Khoi says:

  Xem chừng ‘cậu cả’ đi vắng, mẹ Giang có nhiều thời gian hơn để viết blog:-). Mẹ Giang cố gắng lên: em An lên 3 tuổi, Duy lên 4 tuổi là mẹ Giang và ba Đông có thể ‘ngồi chơi xơi nước’ được rồi:-)

 2. Bà nội says:

  Giang ơi con xem Duy có gì khó chịu trong người không mà sáng mè nheo mẹ vậy? Tối con đừng thức khuya ảnh hưởng sức khỏe lắm đấy. Chỉ cò 1 tuần nữa An được 2 tuổi, con cai sữa cho An được rồi, như vậy con sẽ đỡ mệt hơn. Thương An quá biết nằm đợi đến sáng mới dám xin ti mẹ, còn sợ mẹ bị “bà cố” la nữa chứ. Chắc là sau này ba Đông, mẹ Giang được con gái an ủi nhiều đây:)

 3. Bà nội says:

  Ai bán than “Ôi giời, Mệt” mà vẫn thích sinh con nữa nhỉ? Phục lăn lóc đấy:)

 4. Chị Giang says:

  hihi, bà nội vui tính quá đi. Giang than mệt là mong bà nội sang với Duy An đấy ạ.:x

  Giang à, nhiều khi chị cũng bị stress như em vào buổi sáng. Nhất là giai đoạn “khủng hoảng lứa tuổi” của Bống. Bướng kinh khủng, hay mè nheo và khóc lóc. Mình thì vội, nói con thì cứ lỳ ra, thế là cáu loạn nhà… Nhưng rồi lớn dần con cũng hiểu và biết chia sẻ hơn. Duy với An như vậy là quá giỏi đấy. Mà mẹ Giang cũng “cứng lòng” với em An ghê nhỉ? hihi. chứ như chị hồi xưa, Bống chỉ cần nỉ non “mẹ Giang cho Bống bú tí, Bống thèm lắm rồi” là mẹ mềm nhũn, kiểu gì cũng chiều chị í. hihi. Thương An quá, biết thức chờ sáng để được ti mẹ :x

 5. chi Ngan says:

  cố gắng lên mẹ Giang nhé. Chị rất hiểu tâm trạng của em vì sáng nào chị cũng phải “quần” với 2 đứa nhỏ 1 mình (vì anh Nhật luôn đi làm từ sáng sớm). Nhiều lúc mình sốt ruột quá lại la mắng tụi nhỏ, sau đó thì cảm thấy thương ghê luôn. Làm con nít đã khó, làm mẹ còn khó hơn :-) À, chị có “chiêu” này: nếu Nathan tự mình mặc quần áo và mang vớ mang giày, thì sẽ được mở máy xe (điều này Nathan rất khoái). Hôm nào mà rề rà là không được “thưởng” – chính vì vậy ngày nào cu cậu cũng nhanh chóng tự mình giúp mình, trong khi mẹ giúp em Mi (chuẩn bị cho con gái lúc nào cũng tốn nhiều thời gian hơn). Khi 3 mẹ con ra khỏi nhà mới thở phào nhẹ nhõm được.

 6. cô Trà says:

  Đọc bài này để thêm kinh nghiệm, vì bà nội sắp về, tao cũng sắp sửa múa với 2 đứa đây.
  2 đứa nhà tao cũng thế mày ạ, sáng ra đã vội thì chớ chúng nó mè nheo uốn éo đủ trò luôn, hôm nào cũng phải đến cái câu “đừng có để mẹ bực lên đấy” thì MA nó mới chịu nghe (được đâu 1 phút thôi). Buổi chiều thì cũng thế, lúc nào cũng lo kịp giờ ăn, chả thấy lúc nào chơi được với con, tội nghiệp chúng nó vì tao đón về cũng chỉ kịp tắm rồi ăn, có muốn chơi gì cũng phải chờ ăn tối xong. Bên này có con nhỏ sát nhau lại đi làm thì phải chịu mệt vậy.

  À mà ông nội MA KA cũng hỏi trêu hệt bà nội MD MA vậy, ông bảo “hỏi mẹ nó còn muốn đẻ đứa thứ 3 nữa không?” hehe

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.