Chúc mừng con trai của ba mẹ tròn 6 tuổi

10 Responses

 1. hth111 says:

  Bà Nội và chú Hiếu chúc Minh Duy thêm một tuổi mới có nhiều sức khỏe nè, thông minh nè, đáng yêu nè, và vô số những điều tốt đẹp khác nhé………..! Thương MD nhiều lắm lắm……. Happy Birthday!!!

 2. bà nội Duy An says:

  Chúc mừng sinh nhật Minh Duy. Chúc Duy sang tuổi mới ngày càng khỏe, ngoan, học giỏi, thương yêu ba mẹ và em An hơn. Bà nội luôn tự hào và yêu Duy nhiều lắm.

 3. Nhà Lam Khôi says:

  Chúc mừng sinh nhật Minh Duy nhé. Chúc Duy t uổi mới, khỏe mạnh, ngoan, học giỏi để ba mẹ luôn vui nhé.

 4. Ông bà ngoại says:

  Minh Duy yêu quý của ông bà ngoại và cậu Nghé !

  Cả nhà bên này quên luôn cả sinh nhật Minh Duy. Happy birthday to you !
  Vậy là Minh Duy đã tròn 6 tuổi. Năm nay ông bà thấy con cao hơn nhiều rồi. Thêm một tuổi mới, ông bà và cậu chúc Duy mau lớn, chăm học, chăm đạp xe, chăm đi bơi, và chăm em Mình An nhiều nhé. Mong cháu nói giỏi tiếng Anh, không quên tiếng Việt. mạnh khỏe, đáng yêu. Ông bà nhớ Minh Duy nhiều. Chờ đám cưới chú Hiếu về Việt Nam chơi nhé.

 5. cô Hạnh says:

  hihi Minh Duy tìm ra quà chắc vui lắm chị nhỉ ;;) ko ngờ MD đã 6 tuổi rồi cơ đấy, luk nào nghĩ về MD em cũng nghĩ MD mới 4 tuổi :”>

  cô Hạnh chúc MD ngày càng khỏe mạnh, thông minh và ngoan ngoãn nhé. MD phải chăm ăn cho béo hơn tí nữa cô nghĩ sẽ đẹp trai hơn đấy hehe.. cô cũng chúc MD luôn sống tình cảm, quan tâm đến ba mẹ và em An như MD hồi xưa mà cô đã biết nhé. happy birthday !

 6. Ông bà ngoại says:

  Thế cuối cùng Minh Duy có tự tìm ra được quà không? Quà gì vậy Minh Duy? Minh Duy mà đọc được từng ấy chữ thì giỏi quá. Mẹ Giang xịn ghê, nghĩ ra nhiều trò vui và trí tuệ cho cháu yêu của ông bà

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.